3 bước mang căn bếp, tủ bếp Đức đến nhà bạn! - Tủ bếp Ballerina, nội thất phòng ngủ Wimex

3 bước mang căn bếp, tủ bếp Đức đến nhà bạn!

Để có được một căn bếp, tủ bếp Đức như mơ trong ngôi nhà của bạn, i-dream Kitchens Việt Nam cùng bạn thực hiện 3 bước vô cùng đơn giản như sau:

Lập kế hoạch cho căn bếp, tủ bếp mới của bạn!

Bạn mơ về căn bếp mới của mình và tôi cũng mơ về nó!

Hãy suy nghĩ về cách bạn sử dụng căn phòng bếp. Lưu ý bất cứ điều gì hoạt động và bao gồm cả những phiền toái.

Hãy thử tưởng tượng những gì bạn muốn nhìn thấy khi mở cửa, màu sắc, ánh sáng chung và ảnh hưởng của sự lựa chọn của bạn đến phần còn lại của ngôi nhà.

Lập danh sách mong muốn đó! Khi lập ngân sách, hãy ưu tiên các nhu cầu từ những thứ muốn . i-dream Kitchens Việt Nam sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu tiền của bạn vào các lĩnh vực tốt nhất ban đầu và cho phép các lựa chọn được cân nhắc dọc theo con đường dẫn đến nhà bếp phù hợp.

i-dream Kitchens Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện các lựa chọn trong phạm vi cho phép của bạn và hỗ trợ bạn đánh giá dự án.

Một kế hoạch hoàn hảo sẽ là nền tảng để bạn có được một căn bếp, tủ bếp chất lượng nhất.

Sau khi lập kế hoạch cho căn bếp, tủ bếp của bạn, bước tiếp theo trong quy trình của i-dream Kitchens Việt Nam là thiết kế căn  bếp, tủ bếp mới của bạn.

Thiết kế căn bếp, tủ bếp mi ca bn

Bạn đang mơ về căn bếp mới của mình – hãy xem những gì nhà bếp của i-dream Kitchens Việt Nam đã thiết kế!

Sau khi tư vấn, đo lường hoặc lập kế hoạch ban đầu, các chuyên gia thiết kế hàng đầu của Đức, Anh và Việt Nam trong đội ngũ của i-dream Kitchens Việt Nam làm việc để phát triển ý tưởng của bạn và nhu cầu về không gian. Hình thức & chức năng là hai từ khóa. Kết hợp chúng với nhau là sự hài hòa trong thiết kế.

Chúng tôi thích nấu ăn ở đây và cũng tự hào vì am hiểu về chất lượng thiết bị và chức năng của chúng.

Các đề xuất thiết kế và chi phí được trình bày và chúng tôi thảo luận về chi phí một cách minh bạch cho phép nhắm mục tiêu thông minh về tiền của bạn. Không có sự che giấu chi phí hoặc giảm giá giả. Tất cả chúng ta đều biết không có cái gọi là bữa trưa miễn phí. Việc mua hàng được coi là yêu cầu sự thật và một chút thời gian. Đó là lúc bạn có thể cảm thấy rằng bạn không phải giao những khoản tiền mà bạn khó khăn kiếm được vào tay một người nghiệp dư.

Sau khi đề xuất thiết kế cuối cùng được đồng ý, công việc bắt đầu.

Bước cuối cùng trong quy trình của i-dream kitchens Việt Nam là chuyển thiết kế sang nhà máy tại Đức để sản xuất căn bếp, tủ bếp mới của bạn.

Xây dng căn bếp, tủ bếp mi ca bn

Xác nhận đơn hàng cuối cùng của bạn về kế hoạch và tiến độ công việc đã được thống nhất và đặt hàng.

Sau một thời gian vận chuyển căn bếp, tủ bếp từ Đức về Việt Nam, đây là lúc lắp đặt căn bếp, tủ bếp của bạn. Căn bếp, tủ bếp được i-dream Kitchens thiết kế đẹp mắt và chứa đựng những mong muốn của bạn .

Các bản vẽ dịch vụ có thể được sản xuất cho các bên quan tâm. Dịch vụ của chúng tôi không kết thúc khi chúng tôi giao hàng & nhận tiền cho bạn. Cho dù chúng tôi quản lý dự án của bạn hay không, chúng tôi vẫn giữ bạn như một khách hàng đầy đủ.

Chúng tôi sẽ làm việc theo lịch trình và điều phối dự án từ đầu đến cuối nếu được yêu cầu.

Kết quả là tiền luôn được chi tiêu tốt! Một căn phòng sáng tạo và đẹp bất kể kích thước.

Tất cả các nhà bếp của chúng tôi đều được bảo hành 5 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *