3 phong cách thiết kế phòng ngủ Châu Âu với nội thất từ Đức - Tủ bếp Ballerina, nội thất phòng ngủ Wimex

3 phong cách thiết kế phòng ngủ Châu Âu với nội thất từ Đức

Hiện nay, về lĩnh vực thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư, nhà phố, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều phong cách khác nhau phù hợp với sở thích, yêu cầu của mỗi gia đình. Trong đó, một trong những phong cách được ưa chuộng nhất là thiết kế theo phong cách châu Âu. Một mẫu phòng ngủ chung cư đẹp là sự liên kết từ nhiều yếu tố hội tụ với nhau, cách bố trí, màu sắc, thiết kế nội thất bên trong để có một căn phòng đẹp và phù hợp với xu thế.

Trong phạm vi bài viết, i-dream kitchens sẽ chia sẻ cho bạn đọc các thiết kế theo phong cách châu  Âu vừa đẹp, đơn giản vừa có chi phí hợp lý với các đồ nội thất được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Phong cách thiết kế châu Âu cổ điển

Nhắc đến kiến trúc châu Âu, chúng ta thường liên tưởng đến sự tinh tế, lịch lãm và sang trọng. Điều này được thể hiện rõ nhất trong mẫu thiết kế xu hướng cổ điển và tân cổ điển. Phong cách này nổi bật với sự kết hợp hoa văn cổ điển phức tạp trong các chi tiết đồ nội thất như giường, tủ, sơn tường ,thảm trải sàn, trần nhà thường cao, phòng vô cùng lớn với nhiều cửa sổ. Những căn phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển thu hút bởi cảm xúc từ màu sắc mà chúng mang lại: yên bình, sang trọng, và đậm chất hoài cổ trong những tone màu nhẹ nhàng và trầm như màu trắng sữa, đồng, xám để tạo nên sự nhã nhặn và thanh thoát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *