Bếp Ballerina Flair-s 40095 - Với thiết kế tay nắm âm thanh lịch - Tủ bếp Ballerina, nội thất phòng ngủ Wimex

Bếp Ballerina Flair-s 40095 – Với thiết kế tay nắm âm thanh lịch

Bếp Ballerina Flair-s 40095 là chiếc bếp gây ấn tượng mạnh mẽ đối với rất nhiều người tiêu dùng hiện tại.  Và tính cho đến thời điểm hiện tại, tủ bếp hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại giúp nâng cao tính thẩm mỹ và thể hiện được công năng trong quá trình sử dụng. Vì vậy, khi xét đến tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm, chúng ta không thể nào không nói đến tay nắm của từng sản phẩm tủ bếp. Đây cũng là một trong những chi tiết được tập trung nhất đối với Bếp Ballerina Flair-s 40095.

Như chúng ta đã biết, tay nắm, núm tủ bếp là điểm nhấn cuối cùng để hoàn thiện cho thiết kế Tủ bếp đẹp cho căn bếp của bạn. Chúng có đủ loại vật liệu và kiểu dáng đa dạng để có thể phù hợp với các phong cách, sở thích khác nhau của gia chủ.

Với xu hướng tối giản trong thiết kế nội thất đang được ưa chuộng hiện tay, tất cả các chi tiết đều được chú trọng để không gian bếp trở nên đẹp, sang trọng và thuận tiện nhất khi sử dụng. Trong thiết kế lắp đặt tủ bếp, người ta thường thay tay nắm tủ truyền thống bằng cửa vát 45 độ hoặc vẫn dùng tay nắm nhưng gắn nó sâu vào bên trong tấm cánh cửa. Mẫu tay nắm tủ bếp này gọi là “tay nắm âm”.

Mẫu tay nắm âm tủ bếp là một loại tay nắm khá đặc biệt. Chúng được sử dụng khá phổ biến ở các nước phương Tây. Tại Việt Nam, nó đang nhận được sự yêu thích của khá nhiều gia đình, trở thành xu hướng mới trong thiết kế tủ bếp hiện đại.

Tay nắm âm hiện đại, thanh lịch phù hợp với những chiếc tủ bếp thiết kế theo phong cách hiện đại và gia chủ yêu thích sự đơn giản, tiện dụng, không cầu kỳ, hoa mỹ. 

Nếu đang quan tâm đến phong cách này, cùng i-dream kitchens tham quan Bếp Ballerina Flair-s 40095 – Căn bếp đầy sắc màu của Ballerina ngay nhé!

Bếp Ballerina Flair-s 40095 là chiếc bếp gây ấn tượng mạnh mẽ đối với rất nhiều người tiêu dùng hiện tại.

Bếp Ballerina Flair-s 40095

Bếp Ballerina Flair-s 40095 – Phong cách sang trọng được tạo nên từ xu hướng phối màu tinh tế

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong thiết kế Tủ bếp, góp phần khẳng định gu thẩm mỹ chính của chủ nhà. Nếu những gam màu nóng thể hiện sự trẻ trung năng động thì màu than chì – mang gam màu trung tính lại thể hiện sự hiện đại, quyền uy. 

Ở đây, Bếp Ballerina Flair-s 40095 thu hút ánh nhìn với mặt trước tủ màu đen than chì sơn mài chủ đạo, kết hợp thêm hiệu ứng màu gỗ. Gam màu gỗ tự nhiên được thêm vào giúp không gian trở nên ấm áp hơn rất nhiều. Không chỉ vậy sự kết hợp màu sắc này trong ngôi nhà không chỉ mang đến vẻ đẹp hiện đại mà còn gần gũi với thiên nhiên hơn.

Bếp Ballerina Flair-s 40095 thu hút ánh nhìn với mặt trước tủ màu đen than chì sơn mài chủ đạo, kết hợp thêm hiệu ứng màu gỗ

Bếp Ballerina Flair-s 40095 với xu hướng phối màu tinh tế tạo phong cách sang trọng

Bếp Ballerina Flair-s 40095 – Với thiết kế tay nắm âm thanh lịch

Nhìn trên những cánh tủ, bạn có tìm thấy tay nắm nào không?

Đây chính là chi tiết “phi thường” của Tủ bếp Ballerina Flair-s 40095 – Dù là không gian nhỏ hay lớn, tủ bếp tay nắm âm luôn phát huy hiệu quả phong cách sang trọng và đầy tinh tế của nó.

Tủ bếp Ballerina Flair-s 40095 với tay nắm âm dòng Line 45, thuyết phục về mặt thái học nhờ đường cắt góc 45 độ. Căn bếp trở nên thanh lịch, nhẹ nhàng tựa “thiếu nữ mới lớn”, chỉ cần “chạm nhẹ” là mọi thứ bày ra trước mắt bạn, dễ dàng cho việc tiếp cận và sử dụng.

Tủ bếp Ballerina Flair-s 40095 với tay nắm âm dòng Line 45, thuyết phục về mặt thái học nhờ đường cắt góc 45 độ. Căn bếp trở nên thanh lịch, nhẹ nhàng tựa “thiếu nữ mới lớn”, chỉ cần “chạm nhẹ” là mọi thứ bày ra trước mắt bạn, dễ dàng cho việc tiếp cận và sử dụng.

Bếp Ballerina Flair-s 40095 với thiết kế tay nắm âm thanh lịch

Tủ bếp Ballerina Flair-s 40095 giúp căn bếp trở nên thanh lịch, nhẹ nhàng tựa “thiếu nữ mới lớn”, chỉ cần “chạm nhẹ” là mọi thứ bày ra trước mắt bạn, dễ dàng cho việc tiếp cận và sử dụng.

Mô-đun bồn rửa được thiết kế phẳng, thanh lịch

Bếp Ballerina Flair-s 40095 – Thiết kế ngăn kéo tích hợp và không gian lưu trữ tối ưu

Chạm nhẹ, mở ra bên trong tủ là các ngăn kéo được tích hợp với hệ thống ngăn cách cho một sự lộn xộn có tổ chức, chiều dài ngăn kéo được sử dụng tối đa, không có những hình ảnh người nấu bếp phải ngồi xổm, gập người, cúi đầu…để lấy bất kỳ vật dụng nào bên trong ngăn kéo.

Bếp Ballerina Flair-s 40095 chỉ cần chạm nhẹ, mở ra bên trong tủ là các ngăn kéo được tích hợp với hệ thống ngăn cách cho một sự lộn xộn có tổ chức, chiều dài ngăn kéo được sử dụng tối đa, không có những hình ảnh người nấu bếp phải ngồi xổm, gập người, cúi đầu…

Ngăn kéo được tích hợp với hệ thống ngăn cách 

Kể cả bên cạnh lò nướng, các ngăn kéo bên trong cũng cung cấp khả năng tiếp cận lý tưởng với đồ dùng nhà bếp.

BẾP BALLERINA FLAIR-S 40095 có chiều dài ngăn kéo được sử dụng tối đa, do đó tối ưu không gian lưu trữ

Chiều dài ngăn kéo được sử dụng tối đa, do đó tối ưu không gian lưu trữ

Thêm vào đó, với Liftboy – Tính năng thang máy – Mọi thứ trong tầm tay, người nấu bếp dễ dàng tiếp cận các dụng cụ bếp kể cả khi chúng nằm trên kệ trên cùng.

Liftboy - Tính năng thang máy - Mọi thứ trong tầm tay, người nấu bếp dễ dàng tiếp cận các dụng cụ bếp kể cả khi chúng nằm trên kệ trên cùng.

Liftboy – Tính năng thang máy- mọi thứ trong tầm tay

Bếp Ballerina Flair-s 40095 – Chiếc đảo bếp công năng

Một chiếc đảo bếp rộng rãi, với gam màu trắng sang trọng, khiến cho không gian vốn dĩ khiêm tốn bỗng trở nên rộng rãi hơn. Đảo bếp giờ đây trở thành khu vực nấu ăn chính, được thiết kế tích hợp với bàn ăn giúp các thành viên trong nhà dễ dàng cùng chung vui bữa tiệc nấu nướng.

Bếp Ballerina Flair-s 40095 sở hữu một chiếc đảo bếp rộng rãi, với gam màu trắng sang trọng, khiến cho không gian vốn dĩ khiêm tốn bỗng trở nên rộng rãi hơn

Bếp Ballerina Flair-s 40095 – Chiếc đảo bếp công năng

Đảo bếp giờ đây trở thành khu vực nấu ăn chính, được thiết kế tích hợp với bàn ăn giúp các thành viên trong nhà dễ dàng cùng chung vui bữa tiệc nấu nướng.

Bếp Ballerina Flair-s 40095 – Bồn rửa cũng được tính toán 

Mô-đun bồn rửa được thiết kế phẳng, thanh lịch, tích hợp vào hốc một cách kín đáo, giúp việc lau rửa trở nên dễ dàng hơn, nước sẽ chảy thẳng xuống bồn rửa, hạn chế tối đa tình trạng đọng nước.

Mô-đun bồn rửa được thiết kế phẳng, thanh lịch, tích hợp vào hốc một cách kín đáo, giúp việc lau rửa trở nên dễ dàng hơn, nước sẽ chảy thẳng xuống bồn rửa, hạn chế tối đa tình trạng đọng nước

Bếp Ballerina Flair-s 40095 – Bảo quản đơn giản, tiết kiệm

Bạn có đang nghĩ rằng, một chiếc Tủ bếp nhập khẩu 100% từ Đức khó bảo quản?

Hoàn toàn không nhé!

Các bề mặt chất lượng cao của tủ bếp chất lượng rất dễ bảo dưỡng. 

Để duy trì giá trị và thời hạn sử dụng của bếp mới trong nhiều năm, thường xuyên, chỉ cần tuân thủ hướng dẫn bảo quản dưới đây:

Luôn giữ cho tất cả các bề mặt khô.

Luôn lau sạch tất cả các bề mặt khô sau khi làm sạch, vì nước đọng và các chất lỏng khác có thể gây ra thiệt hại vĩnh viễn.

Hãy loại bỏ vết bẩn càng nhanh càng tốt bởi các vết bẩn mới dễ dàng loại bỏ hoàn toàn, không nên để vết bẩn khô. 

Luôn luôn chỉ sử dụng chất tẩy rửa gia dụng tiêu chuẩn, nhẹ, tan được trong nước và chọn loại phù hợp đối với từng bộ phận đồ nội thất theo lời khuyên của nhà sản xuất trong thông tin sản phẩm của họ như nước lau bếp Cif, nước lau bếp hữu cơ Almawin, Earth Choise…

Vật liệu làm sạch được sử dụng tốt nhất là vải cotton không xơ (vải cotton không xơ là loại vải chất liệu được dệt hoàn toàn từ 100% sợi bông tự nhiên, không có xơ) và vải phải được rửa sạch hoàn toàn trước khi sử dụng.

Những vết bẩn cứng đầu như vết sơn và keo có thể được loại bỏ dễ dàng bằng chất tẩy rửa chuyên dụng được bán trên thị trường, hoặc có thể sử dụng dung môi trắng (dung môi pha sơn), dầu hỏa, và trước tiên nên thử ở khu vực khó nhìn thấy.

Các vết mỡ bắn và cặn dầu mỡ có thể được loại bỏ bằng dung dịch xà phòng mềm và ấm.

Không nên đặt máy pha cà phê, ấm đun nước, máy nướng bánh mì, lò nướng bánh và các thiết bị sinh hơi hoặc sinh nhiệt khác đang hoạt động ngay dưới các tủ trên, vì hơi nước và nhiệt tiếp xúc trực tiếp mà không thoát ra được, theo thời gian sẽ làm hỏng đồ đạc của bạn.

Nếu máy rửa bát được lắp trong nhà bếp của bạn, không được mở máy ngay khi vừa rửa xong; hơi nước nóng thoát ra có thể khiến cho các bộ phận bằng gỗ phồng lên. Thông thường nên mở máy sau 20 phút để có thời gian cho hơi nước ngưng tụ trong máy rửa chén. Và đảm bảo rằng thiết bị bảo vệ chống hơi nước đi kèm với máy được lặp đặt dưới mặt bàn bếp.

Sự kết hợp hài hòa từ việc kết hợp màu tinh tế cho tủ bếp, đến việc tính toán công năng sử dụng tối ưu, tối đa hóa không gian lưu trữ, tạo không gian kết nối các thành viên trong gia đình. Thiết kế chú trọng từng chi tiết, và Ballerina luôn hướng đến việc đáp ứng nhu cầu, thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ. 

Tất cả đã tạo nên chiếc Tủ bếp Ballerina Flair-s 40095- Căn bếp trong mơ đầy màu sắc hiện đại của Ballerina!

——————————

Nếu bạn quan tâm đến nội thất phòng ngủ Wimex hãy đến các Showroom Đối tác phân phối của chúng tôi tại Hạ Long, Nha Trang, Đăk Nông,… để trải nghiệm và mua sắm hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

————————————–

i-dream kitchens Vietnam là đại diện hợp pháp và độc quyền Nội thất bếp của thương hiệu Ballerina-Küchen và Nội thất phòng ngủ của thương hiệu Wimex tại Việt Nam.

————————————–

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẾP TÔI MƠ (I-DREAM KITCHENS.LTD VIET NAM)

Địa chỉ: Lô 36 – LK36, KĐT Mỹ Gia, Vĩnh Thái – Nha Trang

Điện thoại: L Bounds: 0913.457.688 – Jonathan Phan: 0933 099 005

Email: tradeaccounts@i-dreamkitchens.com.vn

Website: www.i-dreamkitchens.co.ukwww.i-dreamkitchens.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Noithatbepvaphongngu/

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý đối tác, Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *